may hut dich may tao oxy| Son Amok| son xăm| son xăm|

Góc báo chí

Góc báo chí

Báo Diễn đàn doanh nghiệp đưa tin về Kế toán thực tế - chương trình đào tạo thực tế, thực hành cho dân kế toán

Báo Diễn đàn doanh nghiệp đưa tin về Kế toán thực tế - chương trình đào tạo thực tế, thực hành cho dân kế toánThực hành 100% trên máy và hóa đơn thật, giống như đi làm. Học xong mình rất tự tin về kiến thức kế toán thực tế của mình và mình không phải học thêm bất kỳ khóa học ở nơi nào khác.

Đọc thêm...
 

Báo Người Lao Động đưa tin về www.ketoanthucte.edu.vn đơn vị tiên phong cho mô hình kế toán thực nghiệm

Báo Người Lao Động đưa tin về www.ketoanthucte.edu.vn đơn vị tiên phong cho mô hình kế toán thực nghiệm.Đây là đơn vị đầu tiên tại Tp HCM dạy kết hợp tất cả các ngành nghề trong cùng một khóa học và là đơn vị duy nhất cho học viên học thử trước khi đóng tiền. Học đúc kết như đi làm không làm mất thời gian của học viên.

Đọc thêm...
 

Báo Tiền Phong đưa tin về sự độc đáo của chương trình đào tạo Kế Toán Thực Tế tại website www.ketoanthucte.edu.vn

Báo Tiền Phong đưa tin về sự độc đáo của chương trình đào tạo Kế Toán Thực Tế tại website www.ketoanthucte.edu.vnHầu hết các trung tâm phân chương trình học thành  rất nhiều khóa học  kế toán khác nhau, điều đó làm cho người học sau khi đọc xong thông tin không biết mình nên theo khóa nào cho phù hợp. Đăng ký học xong khóa này lại thấy mình cần phải học thêm khóa khác, như vậy tốn rất nhiều tiền và kéo dài thời gian của học viên vì có nhiều phần sẽ bị lặp đi lặp lại trong các khóa khác nhau.

Đọc thêm...