may hut dich may tao oxy| Son Amok| son xăm| son xăm|

Kế toán tổng hợp

Kế toán tổng hợp

Các nghiệp vụ cơ bản về kế toán tổng hợpChức năng của hệ thống kế toán

Chức năng của hệ thống kế toánNgày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp, công ty ra đời hành loạt . Cùng với hệ thống các doanh nghiệp, công ty đó, hệ thống kế toán cũng được thành lập ngay sau đó. Vậy chức năng chính của hệ thống kế toán là gì?

Đọc thêm...
 

Kế toán tổng hợp là gì?

Kế toán tổng hợp là gì?Không phải ai cũng có khả năng trở thành nhân viên kế toán tổng hợp sau thời gian dài làm việc. Để trở thành một nhân viên kế toán tổng hợp, đòi hỏi người này phải có những phẩm chất và tài năng như công việc kế toán tổng hợp mong muốn. Vậy kế toán tổng hợp là gì?

Đọc thêm...
 

Phẩm chất cần có của nhân viên kế toán tổng hợp

Phẩm chất cần có của nhân viên kế toán tổng hợpSự cố gắng không thể thay thế được niềm đam mê. Vì vậy, sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu bạn đến với nghề kế toán mà không đam mê những con số. Đây là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của một nhân viên kế toán tổng hợp.

Đọc thêm...
 

Công việc của một kế toán tổng hợp

Công việc của một kế toán tổng hợpThường thì công việc của kế toán tổng hợp là tổ chức bộ máy kế toán, tổ chức hệ thống tài khoản, điều phối, xử lý các mối quan hệ, hoạch định, xử lý tài chính, vay vốn, tham dự các cuộc họp về quản trị,…Đặc biệt, kế toán tổng hợp là người chịu trách nhiệm cao theo quy định pháp luật về kế toán và thuế.

Đọc thêm...